iGiaoThong

Xoá tài khoản iGiaoThong

Hướng dẫn xoá tài khoản và dữ liệu cá nhân

Bạn có thể xoá tài khoản iGiaoThong bất cứ lúc nào. Việc xoá là vĩnh viễn và không thể khôi phục.

Cách 1: Xoá ngay trong ứng dụng

  1. Mở ứng dụng iGiaoThong và đăng nhập.
  2. Chọn tab Cài đặt ở thanh điều hướng phía dưới.
  3. Trong mục Tài khoản, chọn Xoá tài khoản.
  4. Nhập mật khẩu để xác nhận và bấm Xoá tài khoản.

Tài khoản sẽ bị xoá ngay lập tức và bạn được đưa về màn hình đăng nhập.

Cách 2: Gửi yêu cầu qua email

Nếu không đăng nhập được, hãy gửi email từ địa chỉ email đã đăng ký tới igiaothong@lilytechhp1.space với tiêu đề "Yêu cầu xoá tài khoản iGiaoThong", kèm số điện thoại đã đăng ký. Chúng tôi sẽ xác minh và xoá tài khoản trong vòng 7 ngày làm việc, sau đó gửi email xác nhận.

Dữ liệu nào sẽ bị xoá

Dữ liệu được xoá ngay khi yêu cầu được thực hiện. Chúng tôi không giữ lại dữ liệu cá nhân sau khi xoá, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu lưu trữ trong một thời hạn nhất định.